Tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn máy giặt cho nhà chung cư

Nhà chung cư đang dần trở thành xu thế phổ biến tại các đô thị lớn. Với những đặc thù riêng biệt, nhà chung cư khiến nhiều gia đình băn khoăn trong việc lựa chọn chiếc máy giặt phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những yếu tố cần cân nhắc để bạn tìm được chiếc máy giặt lý tưởng cho ngôi nhà của mình.

Tính năng tiêu diệt vi khuẩn & bảo vệ sức khỏe

Chung cư vốn là nơi có nhiều không gian sinh hoạt chung như thang máy, nhà để xe, phòng tập gym,… tiềm ẩn nhiều nguy cơ phơi nhiễm và lây lan vi khuẩn. Trước vô vàn những mối nguy về dịch bệnh, tính năng diệt khuẩn của máy giặt dần trở thành ưu tiên hàng đầu của các gia đình.

Mong muốn chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dùng, Panasonic đã phát triển công nghệ Blue AG+ diệt khuẩn bằng nước lạnh có khả năng loại bỏ 99,99% vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng giúp bảo vệ làn da của trẻ em và chế độ giặt nước lạnh phù hợp với các loại vải cao cấp như tơ, lụa, len.

Bên cạnh đó, công nghệ diệt khuẩn bằng nước nóng StainMaster+ cũng được trang bị với các mức nhiệt độ từ 40 độ C giúp đánh bay các vết bẩn cứng đầu và mùi hôi khó chịu trên áo quần.

Công nghệ tiết kiệm điện năng thông minh

Tại nhiều khu chung cư, các căn hộ sẽ được trang bị sẵn một số vật dụng cơ bản như điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt… Tuy vậy, những thiết bị này thường chỉ đáp ứng những nhu cầu thiết yếu nhất của người dùng và nếu không có hiệu suất năng lượng cao, mỗi thứ một chút sẽ tiêu tốn không ít điện năng mỗi ngày.

Thấu hiểu nhu cầu giảm thiểu chi phí sinh hoạt hàng tháng của các gia đình, Panasonic đã phát triển công nghệ 3Di Inverter và TD Inverter kết hợp cảm biến thông minh Econavi trên thế hệ máy giặt mới với khả năng tối ưu hóa năng lượng ấn tượng.

Bài viết liên quan