#10 kem chống nắng không cồn, không kích ứng phù hợp với mọi loại da

Kem chống nắng là loại kem bảo vệ làn da khỏi, nó cũng có thể coi là sản phẩm bám lâu nhất, từ 6 – 12 tiếng tùy theo dòng. Vậy nên, khi chọn lựa những loại kem chống nắng thì phải chọn những loại lành tính để hạn chế được tình trạng kích ứng da. Sau đây là top 10 kem chống nắng không cồn, không kích ứng phù hợp với mọi loại da để các bạn tham khảo.

#10 kem chống nắng không cồn, không kích ứng phù hợp với mọi loại da

Kem chống nắng Bioderma Photoderm Max Aquafluid SPF 50+

Bioderma Photoderm Max Aquafluid SPF 50+ cung cấp khả năng bảo vệ da khỏi những tác động từ tia UVs tối ưu trong khi cùng lúc kích hoạt khả năng tự bảo vệ của da để tránh gây tổn thương cho các tế bào. Sản phẩm có kết thúc lỏng, có màu nhẹ, dễ dàng thẩm thấu vào da.

Kem chống nắng Blue Lizard Australian Sunscreen Face SPF30

Blue Lizard Australian Sunscreen Face SPF30 là một trong những chai kem chống nắng phổ biến nhất của nhà “thằn lằn xanh” tại Việt Nam khi đây chính là sản phẩm sở hữu nhiều bài review nhất trên các trang mạng xã hội. Với công thức gel nước nhẹ nhàng cùng với những thành phần dưỡng da thần thánh bên cạnh thành phần chống nắng khiến cho sản phẩm này vô cùng phù hợp để sử dụng hàng ngày mà bạn không cần lo da sẽ bị bí bách hay kích ứng nhé.

Kem chống nắng Australian Gold Botanical Sunscreen SPF 50

Australian Gold Botanical Sunscreen được đánh giá là sản phẩm kem chống nắng khá đa năng bởi ngoài khả năng chống nắng còn cung cấp sự chăm sóc nhẹ nhàng cho làn da của chúng mình. Vì được thiết kế dành cho những làn da nhạy cảm, nên sản phẩm này sẽ không làm tắc nghẽn lỗ chân lông trong khi vô cùng giàu vitamin cũng như các chất chống oxy hóa để đảm bảo làn da được khỏe mạnh từ bên trong.

Kem chống nắng Paula’s Choice Resist Super-Light Daily Wrinkle Defense SPF 30

Paula’s Choice Resist Super-Light Daily Wrinkle Defense SPF 30 sở hữu công thức của kem chống nắng vật lí, là một sản phẩm kem chống nắng có màu mang sứ mệnh bảo vệ da khỏi những tác hại của ánh nắng mặt trời cũng như củng cố thêm cho “sức khỏe” của da nhờ khả năng chống oxy hóa tuyệt vời.

Kem chống nắng Hamilton Everyday Face Cream SPF 50+

Hamilton là một trong những thương hiệu sản xuất kem chống nắng lâu đời và uy tín nhất tại Úc, được đánh giá là có khả năng giúp da chống lại được những tia nắng khắc nghiệt nhất. Ngày nay, thương hiệu này cũng phát triển những dòng sản phẩm chăm sóc daTop 10 kem chống nắng không cồn không hương liệu giúp bạn đánh bay nỗi lo kích ứng da mặt - BlogAnChoi. Xét về mặt thời gian, kem chống nắng có thể coi là sản phẩm bám ở trên mặt lâu nhất, ít thì 6-8 tiếng, lâu thì cũng 10-12 tiếng. Vậy nên chị em chúng ta luôn muốn lựa chọn những tuýp kem chống nắng lành tính để hạn chế . - BlogAnChoi. Hamilton là một trong những thương hiệu sản xuất kem chống nắng lâu đời và uy tín nhất tại Úc, được đánh giá là có khả năng giúp da chống lại được những tia nắng khắc nghiệt nhất. Ngày nay, thương hiệu này cũng phát triển những dòng sản phẩm chăm sóc da nhẹ dịu khác, chủ yếu phục vụ cho da khô và da nhạy cảm. https://bloganchoi.com/top-kem-chong-nang-khong-con-khong-huong-lieu/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Top 10 kem chống nắng không cồn không hương liệu giúp bạn đánh bay nỗi lo kích ứng da mặt - BlogAnChoi. Xét về mặt thời gian, kem chống nắng có thể coi là sản phẩm bám ở trên mặt lâu nhất, ít thì 6-8 tiếng, lâu thì cũng 10-12 tiếng. Vậy nên chị em chúng ta luôn muốn lựa chọn những tuýp kem chống nắng lành tính để hạn chế . - BlogAnChoi. Hamilton là một trong những thương hiệu sản xuất kem chống nắng lâu đời và uy tín nhất tại Úc, được đánh giá là có khả năng giúp da chống lại được những tia nắng khắc nghiệt nhất. Ngày nay, thương hiệu này cũng phát triển những dòng sản phẩm chăm sóc da nhẹ dịu khác, chủ yếu phục vụ cho da khô và da nhạy cảm. https://bloganchoi.com/top-kem-chong-nang-khong-con-khong-huong-lieu/ nhẹ dịu khác, chủ yếu phục vụ cho da khô và da nhạy cảm.

Kem chống nắng EltaMD UV Clear Facial Sunscreen Broad-Spectrum SPF 46

EltaMD UV Clear Facial Sunscreen Broad-Spectrum SPF 46 sở hữu một công thức không chứa dầu, ngoài khả năng chống nắng còn giúp làm dịu và bảo vệ da nhạy cảm vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm cũng chứa nhiều thành phần chăm sóc da đình đám, thúc đẩy sự phát triển của một làn da khỏe mạnh.

Kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios Mineral SPF 50

La Roche-Posay Anthelios Mineral SPF 50 sử dụng hệ thống lọc tiên tiến cùng với titanium dioxide, mang lại khả năng chống nắng quang phổ rộng trong khi Cell-Ox Sheild có khả năng chống lại các tác hại của môi trường.

Kem chống nắng Altruist Dermatologist Sunscreen SPF 50

Được đánh giá là một sản phẩm chất lượng cao, có khả năng bảo vệ da quang phổ rộng đạt mức 5 sao, kem chống nắng Altruist Dermatologist Sunscreen SPF 50 sở hữu những bộ lọc tia UVs tiên tiến nhất thế giới. Ngoài ra sản phẩm cũng được cam kết là thẩm thấu nhanh, không có cảm giác bết dính, không gây dị ứng, không nổi mụn, mang đến cho người sử dụng cảm giác như đang sử dụng kem dưỡng ẩm.

Kem chống nắng Avene Very High Protection Emulsion SPF 50+

Kem chống nắng Avene Very High Protection Emulsion SPF 50+ được giới thiệu là sở hữu kết cấu giàu dưỡng ẩm đặc biệt phù hợp với làn da khô. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng tăng cường hàng rào bảo vệ da, giúp chống nắng hiệu quả hơn.

Kem chống nắng Cell Fusion C Laser Sunscreen 100 SPF 50+/PA+++

Một trong những điều làm nên sự khác biệt của Kem chống nắng Cell Fusion C Laser Sunscreen 100 so với các sản phẩm khác trên thị trường chính là sự kết hợp tinh tế giữa những thành phần chống nắng cùng với thành phần dưỡng ẩm và phục hồi từ đó cung cấp cho làn da một hành trình tái tạo toàn diện, tăng cường “sức khỏe” rõ rệt cho hàng rào bảo vệ da.

Bài viết liên quan