Check in 5 quán bar ngắm hoàng hôn cực đẹp khi du lịch Phú Quốc

Trải nghiệm du lịch Phú Quốc bằng việc check in 5 quán ba ngắm hoàng hôn cực đẹp, view siêu sống ảo, một ly cooktail và một bài nhạc chill chắc chắn sẽ là trải nghiệm đáng nhớ cho bạn cùng bạn bè gia đình.

Check in 5 quán bar ngắm hoàng hôn cực đẹp khi du lịch Phú Quốc

Ocvan Kitchen & Beach Bar 

Đây là điểm check in xịn xò bạn nên lưu lại khi đến du lịch Phú Quốc trong thời gian tới. Quán kết hợp giữa nhà hàng với quán bar ngắm cảnh biển. Được thiết kế sát bên bờ biển, nên bạn có thể sống ảo tại đây, đặc biệt là hoàng hôn thì rất thích hợp để chụp hình đẹp.

Quán mang đến cho bạn một cảm giác gần gũi với thiên nhiên nhất. Ngồi ở đây bạn có thể vừa nhâm nhi một ít bia hay cocktail, ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc.

OCSEN Beach Bar & Club

Với tone màu chủ đạo của quán là màu cam, Ocsen Beach & Bar được trang trí vô cùng bắt mắt. Phong cách thiết kế trẻ trung, năng động, phóng khoáng. Cộng hưởng với view biển sẽ giúp bạn có tấm hình sống ảo vô cùng sang chảnh xuất sắc.

Night beach bar 

Là một quán bar bên bờ biển mới toanh ở Phú Quốc, sở hữu không gian đẹp và chill với thiết kế lung linh, trẻ trung phóng khoáng. Ở đây bạn có thể vừa nhâm nhi ly cocktail vừa ngắm hoàng hôn, vừa nghe nhạc. Thời điểm lý tưởng nhất để đến đây là khoảng 17h30. Tuy nhiên, bạn nên đến sớm hơn để giữ cho mình những chỗ ngồi có view đẹp nhất vì đây cũng là khoảng thời gian cao điểm của quán.

INK360 Sky bar Phú Quốc

Quán nằm trên sân thượng tầng 19 tòa nhà Intercontinental bãi trường Phú Quốc. Quán lấy cảm hứng từ bạch tuột khổng lồ “Kraken”. Đặc biệt, INK 360 còn là địa điểm lý tưởng để ngắm hoàng hôn của Bãi Trường. Là quán bar tầng thượng cao nhất tại Phú Quốc, nơi đây còn mang đến tầm nhìn toàn cảnh biển trời bao la của Phú Quốc.

Rock Sunset Island Bar 

Đây là nơi đầu tiên ở Việt Nam được xây dựng trên đảo đá riêng biệt. Sẽ chẳng nơi nào ở Phú Quốc các bạn có thể ngắm cảnh hoàng hôn đẹp hơn Rock Sunset Island Bar đâu.

Bài viết liên quan