Vì sao ở Sài Gòn bạn phải nên ăn thử buffet lẫu nhật ShabuYa?

Ở Sài Gòn cuối tuần tụ tập với bạn bè thì nên đi đâu ăn gì nhỉ? Và đây là gợi ý chí lí nhất cho các dân có tâm hồn ăn uống nhé, hãy ghé ngay buffet lẫu nhật ShabuYa.

Vì sao ở Sài Gòn bạn phải nên ăn thử buffet lẫu nhật ShabuYa?

Ta nói trời mưa mà được 1 bữa lẩu thì tuyệt vời luôn Lên lịch thôi nè!
Cảm ơn nguồn review từ bạn Lê Thảo Vi
Ngồi lướt facebook thấy bên Shabuya đang có chương trình Happy Time 139k, sẵn mưa gió bão bùng nên mình và ny quyết định đi ăn thử. Mình đi vào giờ thấp điểm nên chỉ cần gọi đặt bàn trước 10 phút là được nha.
Nhân viên (nv):
• Cách phục vụ cực kì tốt luôn ạ. Khung giờ ưu đãi là từ 14h-17h, nghĩa là sau 17h mình k được refill món trong menu nữa í, một số chỗ mình đi trước đây cũng như vậy. Nhưng sau 17h nhân viên bên Shabuya vẫn đến bàn tụi mình vui vẻ hỏi mình có muốn gọi thêm món gì nữa không. Trời ơi điểm cộng chà bá lửa luôn á
• Dù mình đi giờ ưu đãi nhưng nhân viên vẫn phục vụ rất tốt. Dĩa thừa trên bàn mình đi ngang qua thấy là dọn, không cần mình phải nhắc dù hôm đó khách cũng không vắng. Mình gọi refill món hay châm nước lẩu không hề có thái độ gì luôn. Lúc mình đi có 2 mẹ con vào ăn, bé chừng 2 tuổi. Mấy bạn nv sẵn sàng thay nhau giữ, chơi với bé giúp chị khách để chị ngồi ăn luôn á, nhìn dễ thương gì đâu.
Thức ăn:
• Có 5 vị lẩu (miso, shabu, suki, kimchi, collagen) để mấy bạn lựa chọn. Chỉ có loại kimchi là cay thôi, còn lại vì là lẩu Nhật nên mình thấy nước hơi ngọt í. Mình đi 2người nhưng vẫn đc dùng nồi 2 ngăn nha.
Mình đã ăn rồi nhưng thích nhất và chọn thường nhất là miso và shabu. 2 nước này vị ngọt thanh, không cay, hơi nhạt, nhúng đồ ăn nhiều sẽ sắc lại vị đậm hơn. Thịt thì mình chỉ ăn 2 loại là thịt bò và bạch tuột, đặc biệt tập trung bào thịt bò nhiều nhất.
• Mình dùng ưu đãi nên không đc gọi tôm & mực thôi ạ, bò, ba chỉ heo, phi lê gà đc refill thoải mái nha.
• Trên quầy có gỏi, kimchi, sushi, cà ri Nhật, rau, các món ăn kèm với lẩu đa dạng lắm luôn á,… Tráng miệng thì có trái cây, chè, kem (socola & matcha), pudding trứng. Đồ ăn kèm có thịt heo, bò, gà, bạch tuột, tôm. Các đồ ăn kèm như rau, mì, nấm, thịt ống, sushi, nước chấm lấy trên line buffet. Tiếp theo là máy lấy nước ngọt đặt kế quầy kem. Kem có 2 vị trà xanh và socola.
Nước uống:
• Nước ngọt có 3 loại (pepsi, 7up, mirinda cam) & trà đá, được refill thoải mái
• Ở đây cũng có nước trái cây & bia bán riêng nữa í.
Mình đã ăn ở nhiều chỗ nổi tiếng về lẩu & đây là lần đầu tiên tụi mình đến Shabuya, nhưng mình thấy về chất lượng, giá cả & cách phục vụ không thua gì mấy chỗ khác đâu ạ nên mng đến thử 1 lần cho biết nhé. Hôm đấy mình đăng kí thẻ thành viên nên đc giảm 11k/2 người í. Ăn uống no nê, không gian lịch sự mà chưa tới 150k/người nữa thì tiếc gì không thử đúng không nè
Buffet Lẩu Nhật Shabu Ya
T2-T6 (14h-17h): 129k/người (lẩu+nước ngọt), chưa thuế 10%.
Tầng 6, Vạn Hạnh Mall Quận 10

Bài viết liên quan