Rượu Rum Bacardi đen (Barcadi Carta Nerga Superior Black Rum)

Rượu Rum Bacardi đen (Barcadi Carta Nerga Superior Black Rum) là loại rum cao cấp được chế tác thủ công. Nếu bạn đang tò mò về chất lượng tuyệt hảo của loại rum này thì cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Tìm hiểu quy trình sản xuất rượu Rum Bacardi đen

Rượu Rum Bacardi Carta Negra Black là loại rượu Rum cao cấp, nó có hương vị đậm đà, phong phú, với một mùi hương mạnh mẽ.

Rượu Rum Bacardi đen (Barcadi Carta Nerga Superior Black Rum)

Các giai đoạn sản xuất rượu Rum Bacardi Black (Đen)

 • Mật đường mía sẽ được lên men tạo ra hương vị riêng biệt cho rượu Rum Bacardi đen. Quá trình lên men được kiểm soát trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm chính xác và kéo dài từ 30 đến 35 giờ.
 • Sau khi quá trình lên men đã hoàn thành, nó sẽ trải qua giai đoạn chưng cất, rượu được cho đi qua các ống bốc hơi bằng đồng. Rượu được lọc ra qua than với độ chính xác rất cao trước khi đưa vào thùng ủ.
 • Sau đó rượu được ủ trong những thùng gỗ Sồi cao cấp. Thùng gỗ Sồi ủ rượu được đốt cháy bên trong thành một lớp than mỏng để tạo ra cho rượu có những hương vị đặc trưng trong quá trình ủ. Quá trình rượu được ủ trong những thùng gỗ Sồi là một quá trình trao đổi chất giữa gỗ Sồi, rượu và môi trường xung quanh làm rượu đậm, dịu và thơm hơn.
 • Sau khi rượu Rum đã được ủ trong thùng gỗ Sòi đủ 4 năm, người làm rượu sẽ hòa nhiều thùng rượu chung lại để tạo ra một mẻ rượu có chất lượng và mùi vị và màu sắc đồng đều. Sau đó, rượu được lọc thêm một lần cuối bằng một hỗn hợp than Gỗ bí mật. Trong thời gian này rượu được các chuyên gia nếm thử, kiểm tra, đánh giá. Khi rượu đã đạt chất lượng như mong muốn sản phẩm mới bắt đầu được đem đi đóng chai dán nhãn.

Hương vị của Rum Bacardi đen – Loại Rum phổ biến và bán chạy nhất toàn cầu

Rượu Rum Bacardi Carta Negra Black là loại rượu có hương vị phong phú.Với công thức sản xuất riêng biệt, tỉ mỉ đã tạo tên tuyệt tác rượu rum.

 • Màu sắc: màu vàng hổ phách đậm
 • Mùi: hương thơm ngọt ngào của mật mía, caramel và mùi trái cây nhiệt đới. Nổi bật là những nốt hương của cam thảo và vani.
 • Vị: cảm nhận đầu tiên là nó rất thơm, một loại mùi thơm mạnh mẽ của mật Mía, của than gỗ, của chuối nướng, của các loại trái cây đen, mùi Socola đen, mùi Cà Phê Espresso, mùi Vani nhẹ.

Tham khảo: 

Rượu Chivas 21 năm chính hãng, cam kết giá tốt nhất thị trường

Các dòng rượu Chivas ngoại nhập với giá tốt tại TPHCM

Bài viết liên quan

 • Chọn ly rượu Chivas để uống rượu chuẩn nhất

  Rượu Chivas rất được lòng người yêu rượu bởi hương vị cũng như cảm giác đỉnh cao mà rượu mang lại. Cách chọn ly rượu Chivas cũng phần nào quyết định đến hương vị cũng như cảm giác khi thưởng thức rượu. Trước khi tìm hiểu về cách chọn ly rượu Chivas để thưởng thức […]

 • Giá rượu Singleton 21 năm bao nhiêu?

  Rượu Singleton 21 năm (Singleton of Dufftown 21) ra mắt tại Hồng Kông, được sản xuất dành riêng cho thị trường Châu Á. Đây là dòng whisky với mức giá khá cao so với thu nhập của người Việt. Cùng chúng tôi tìm hiểu hương vị và giá rượu Singleton 21 năm. Hương vị của […]

 • Giá rượu Singleton 21 năm

  Rượu Singleton 21 năm (Singleton of Dufftown 21) ra mắt tại Hồng Kông, được sản xuất dành riêng cho thị trường Châu Á. Đây là dòng whisky với mức giá khá cao so với thu nhập của người Việt. Cùng chúng tôi tìm hiểu hương vị và giá rượu Singleton 21 năm. Hương vị của […]

 • Những chai rượu Sake Nhật ngon

  Khám phá rượu Sake Nhật Bản và gợi ý những chai rượu Sake Nhật ngon nhất định bạn phải thử. Đây là loại rượu được làm từ gạo nổi tiếng của xứ sở mặt trời mọc. Vài nét về rượu sake Nhật Bản Rượu sake đã được sản xuất và thưởng thức từ hàng ngàn […]

 • Rượu Glenlivet 18 whisky tuyệt hảo

  Rượu Glenlivet 18 whisky tuyệt hảo, là một trong những sản phẩm được quan tâm nhất của hãng Glenlivet. Với hương vị ngọt ngào, quyến rũ đã làm biết bao người say đắm. Dòng whisky tuyệt hảo rượu Glenlivet 18 Rượu Glenlivet 18 được xem như là sản phẩm “điểm nhấn” của thương hiệu này, […]

 • Thưởng thức dòng rượu Glenlivet 15 năm

  Hãng Glenlivet có rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng rất được yêu thích. Đáng nhắc đến chính là Glenlivet 15 năm. Biểu tượng cho dòng whisky chất lượng với hương vị đậm đà và ngọt ngào. Sự đặc biệt trong hương vị của Glenlivet 15 Rượu Glenlivet 15 năm là loại rượu được phát […]