Nhiều thương hiệu thời trang, mỹ phẩm đua giảm giá

Hàng loạt thương hiệu thời trang và mỹ phẩm Puma, Ohui, Su:m, Whoo, Essance… đồng loạt giảm giá hơn 50% trên nền tảng thương mại điện tử MVOT.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, việc thường xuyên phải đeo khẩu trang mỗi khi ra đường, kể cả khi làm việc để bảo vệ sức khỏe bản thân, có thể dẫn đến một số vấn đề về da như bí dầu, mụn, kích ứng da…

Do đó, nhằm bảo vệ làn da chị em phụ nữ ngay trong thời dịch, MVOT và hàng loạt thương hiệu mỹ phẩm đã tăng cường vai trò đồng hành bằng loạt chương trình giảm giá, kích cầu với nhiều ưu đãi đáng kể. Từ đó giúp nữ giới có thêm điều kiện để chăm sóc da tốt kể cả khi phải tăng cường các biện pháp phòng chống dịch.Hàng loạt thương hiệu mỹ phẩm và thời trang như Puma, Ohui, Su:m, Whoo, Essance… đồng loạt giảm giá hơn 50% trên nền tảng thương mại điện tử MVOT.

Bên cạnh đó, việc tăng cường mua sắm online cũng là một biện pháp giúp chi tiêu an toàn, hiệu quả thời dịch, giúp nữ giới hạn chế ra đường nhưng vẫn có thể tiếp cận những sản phẩm chăm sóc da ưa thích.

Chỉ với vài bước đơn giản khi mua sắm tại shop.mvot.vn, người dùng có thể “tậu” những sản phẩm chăm sóc da đến từ thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, nhận hàng nhanh chóng và làm đẹp ngay tại nhà.

Chương trình khuyến mãi áp dụng từ 15/4 đến 30/4/2020.

Bài viết liên quan